ปวดหัว

มีแม่ๆคนไหนอยู่เฉยๆก็ปวดหัวบ้างค่ะ แร้วก็ปวดนานกว่า 2-3 ชั่วโมง แร้วต้องไปหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่พยายามไม่กินยา สักระยะก้อค่อยเริ่มหายไปค่ะและบ้านนี้ปวดเกือบทุกวันค่ะ

ปวดบ่อย และปวดนาน ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ