ตามหาเครื่องปั้มนม

มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเครื่องปั้มนมที่ไม่ได้ใช้แล้วไหมคะ ขอราคาไม่แรงมากนะคะ แม่ซื้อในเพจกลุ่มหนึ่งโอนเงินไปแล้วเขาไม่ส่งของค่ะ ขอแม่ที่ไม่ได้ใช้แล้วอยากส่งต่อจริงๆนะคะ แม่ยังไม่ได้ทำงานค่ะ🥲

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้จะเป็นสายปั๊ม มีเวลาเลี้ยงลูก เอาเข้าเต้าแม่ไม่เหนื่อยมาก ที่ปั๊มก็ซื้อมาไว้ปั๊มกระตุ้น ปั๊มทิ้งเวลาลูกกินไม่ทันก็พอค่ะ เราใช้แบบคันโยกมือสั่งแอพ shopee อันไม่ถึง 100 ใช้ดีเลย