มีแม่ๆคนไหนสมัครแพมเพิสรายเดือนของmamypokoบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนสมัครบ้างคะ คืออยากทราบว่าลัง1ได้กี่แพ็คละ แล้วคุ้มกว่าราคาตามห้างไหมอะคะ

มีแม่ๆคนไหนสมัครแพมเพิสรายเดือนของmamypokoบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำสั่งเพจนี้ค่ะ มามี่ออแกนิค ยกลัง NB 120 ชิ้น 560฿ ส่งฟรี ไซต์อื่นก็มีนะคะ ราคาเท่ากัน ยี่ห้ออื่นก็มี แม่ลองเข้าไปดูนะคะ

ลังละ3แพ็คค่ะ