ลูกชอบร้องไห้ตอนกลางคืน

มีแม่ๆคนไหนลูกร้องตอนกลางคืนบ้างคะ บ้านนี้ลูกเริ่มร้องช่วง3เดือน จะร้องหนักช่วงวันพระวันโกน จนตอนนี้7เดือนแล้ว ช่วง7เดือนจะร้องทุกวัน ร้องแล้วก็หลับ นอนได้15-20นาที ลุกขึ้นมาร้องอีก ไปวัดหลายๆวัดก็แล้ว พ่อเขาบอกว่าเป็นนิสัยของลูก แล้วตอนไหนจะหายคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แทบไม่ได้นอน

1 ตอบกลับ

ต้องดัดคะ เป็นนิสัยเหมือนพ่อบอก ร้อนจนติด พยายามบังคับเอาคะ เดี่ยวก้อดีขึ้นตามลำดับ

1y ago

เวลาร้องต้องพยายามให้หยุด พอทำได้สักพักก้อเริ่มดีเองคะ