ลูกกินเต้า แล้วกัด

มีแม่ๆคนไหนลูกฟัน ขึ้น แล้วเวลาดูดเต้าหลับคาเต้าแล้วงับนมไม่ปล่อยบ้างค่ะ กัดจนนมเป็นแผล ทรมานมากค่ะ โดนแต่ละทีนั่งร้องไห้ให้พ่อเค้าดูเลย5555

2 ตอบกลับ

ขนาดของเราฟันยังไม่ขึ้นก็น้ำตาซึม ไม่อยากนึกถึงตอนฟันขึ้นเลยค่ะ😅

2y ago

ขอฝึกลูกดูดขวดแปปนึงนะคะแม่🤣