ลาออกเลี้ยงลูกเองเพราะลูกไม่ยอมดูดขวด

มีแม่ๆคนไหนลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเองบ้างคะติดปัญหาอะไรรึเปล่าแล้วหารายได้เสริมกันทางไหนบ้าง เรากำลังจะลาออกค่ะเพราะลูกไม่ยอมดูดนมขวดว่าจะพักงานก่อนซักปีแล้วเลี้ยงลูกก่อนแต่ใจก็ยังเสียดายงานอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำงานอะไรคะ

2y ago

ซื้อมาลองทุกยี่ห้อแล้วค่ะทั้งคอกว้างคอแคบ