23w+4 ร้องไห้บ่อย

มีแม่ๆคนไหนร้องไห้บ่อยช่วง5เดือนจะเข้าเดือนที่6มั้ยคะ บ้านนี้ร้องไห้บ่อย น้อยใจเก่ง ตั้งแต่รู้ว่าท้องพึ่งเคยมาเป็นอาการแบบนี้ค่ะ มันผิดปกติหรือมันเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ แต่ร้องบ่อยไม่ดีนะคะอารมณ์ของแม่มันส่งผลต่อพัฒนาการณ์ของลูกด้วย