ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนร่างกายอ่อนเพลียอย่างบอกไม่ถูกไหมคะ ตอนนี้หนูเป็นอยู่เพลียมาก ไม่อยากทำอะรัยเลย กลางคืนก้อนอนไม่ค่อยหลับ ถ้าเพลียมากๆกินเกลือแร่ได้ไม๊คะ จะเปนอันตรายกับลูกรึปาว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะรู้สึกเพลีย พอมีเวลาก็จะพักผ่อนค่ะ