ส่วนไหนของน้องคะ

มีแม่ๆคนไหนรู้ไหมคะนี่คือส่วนไหน หมอปริ้นมาสองใบ ใบข้างบนคือศรีษะพอจะดูออก แต่ตรงนี้ คือส่วนไหนคะ 17w กว่าค่ะ ไม่ได้ถามหมอมาค่ะอันตร้าซาวน์แล้ว ออกมาพบหมออีกคน

ส่วนไหนของน้องคะ
1 ตอบกลับ

ตอนซาวด์หมอจะบอกค่ะ

4y ago

ของเรา15วีน2วัน หมอให้บอก แขน ขา หัว น้ำหนัก