พอดีเราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1 เดือน กว่าค่ะ แล้วเหมือนมีมูกขาวน้ำตาออกมาช่องคลอด ไม่มีเลือด

พอดีเราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1 เดือน กว่าค่ะ แล้วเหมือนมีมูกขาวน้ำตาออกมาช่องคลอด ไม่มีเลือด จะมีผลอัตรายต่อลูกเรามั้ยค่ะ ?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #รูปอยู่ใต้โพสค่ะ

1 ตอบกลับ

ขออภัยถ้ารูปไม่เหมาะสม