เลือดออก

มีแม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำได้นอนโรงบาลกันไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ กลัวลูกเป็นอันตรายมากค่ะ

เลือดออก
16 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุนแม่❤

หายไวๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะ

ขอให้หา​ยไว​ๆ​นะคะ​และขอให้น้องปลอดภัย​ค่ะ

ก็เสี่ยงอยู่นะคะพี่สาวที่บ้านเข้าออกนอนโรงบาลเป็นว่าเล่นคุณหมอสั่งห้ามไม่ให้ทำอะไรเลยนอนอย่างเดียวขี้เยี่ยวใส่กระโถนและก็งดมีเพศสัมพันธ์เพราะว่าเสี่ยงเลือดออกลุกนั่งได้แต่เวลากินข้าวคุณหมอเลยสั่งห้ามทุกอย่างคะ

5y ago

คุณแม่ต้องระวังให้มากนะค่ะขอให้คุณแม่ร่างกายแข็งแรงและคลอดน้องอย่างปลอดภัยคะ

ช่วง 12 W เคยเลือดไหลพรวดออกมา ไม่เจ็บ รีบไปห้องฉุกเฉิน และเข้าแผนกสูติ คุณหมดตรวจละเอียด ทุกอย่างปกติดี ตอนนี้ 16W แล้ว ทุกอย่างปกติดีค่ะ คุณแม่สู้ๆ นะคะ อยู่ในมือหมอแล้ว ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

รกลอยตัวขึ้นไหมค่ะ