เครียมของคลอด

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ได้เตรียมของไว้รอคลอดไหมคะ อายุครรภ์ตอนนี้ 33+1 แล้ว🥹

15 ตอบกลับ

33w1d ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ ติดปัญหาเรื่องการเงิน และต้องรอแฟนทำงานตจว.กลับมาน่าจะ35w.ถึงจะได้เตรียมของใช้ลูกคะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มีแต่มีไม่มาก

หลักๆคือ เริ่มเตรียมแล้วค่ะ จะเริ่มซักเสื้อผ้า และ ก็จะเตรียมตะกร้าสำหรับไว้ไปโรงบาลแล้ว เผื่อฉุกเฉินค่ะ

5mo ago

มีนิดหน่อยค่ะแม่ กำลังเตรียม ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี

บ้านนี้เตรียมครบหมดเรียบร้อยแล้วค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ พรุ่งนี้ก็35วีคแล้วคะ

แนะนำให้ควรเตรียมได้แล้วค่ะเผื่อฉุกเฉินค่ะ บ้านนี้พร้อมหิ้วตั้งแต่30วีคค่ะ

5mo ago

มีแต่ไม่เยอะค่ะแม่ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี

บ้านนี้32+4 ทยอยซื้อของแล้วกำลังจะเริ่มซักเสื้อผ้าผ้าอ้อมของน้องค่ะ😅😅

เตรียม​หมดแล้วคะเหลือแต่พวกยาไว้ซื้อที่หลังตอนคลอด​ พร้อม​มาก

บ้านนี้ 33+1 เตรียมของใกล้จะครบแล้วคะ ขาดแต่ของแม่แล้วจ้า ☺️☺️

รีบเตรียมเลยค่ะแม่ เผื่อนฉุกเฉิน คลอดก่อนกำหนด ไม่ทันนะค่ะ