ปวดเตือน 33+1

แม่ๆคะ 33+1 มีอาการปวดร้าวลงขา ปวดจิมิ ปวดอึตลอดเวลาแต่ไม่อึ ปวดร้าวแบบเดินไม่ไหว ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ เค้าเรียกว่าปวดยังไงคะ เม้นบอกบุญหน่อยคะ🙏🏻🙏🏻🥹

4 ตอบกลับ

30วีคขึ้นไปนี่อาการต่างๆจะมาเต็มเลยค่ะเเม่ ปวดโน่นปวดนี่เต็มไปหมดเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ❤❤💪

แม่คอยเช็คอาการดูนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️