ไปทำงาน

มีแม่ๆคนไหนยังไปทำงานจนคลอดบ้างคะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว จะไปไม่ไหวแล้ว เพราะต้องต่อรถถึง 4 ต่อกว่าจะถึงออฟฟิศ (รถไฟฟ้า+รถไฟฟ้า+รถไฟฟ้า+วิน) เหนื่อยมากค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านอย่างเดียวเดียวค่ะ แฟนไม่ยอมให้ทำงานค่ะ