มีแม่ๆคนไหนที่เป็นโรคไทรรอยด์เป็นพิษก่อนมีน้องมั้ย

มีแม่ๆคนไหนมีโรคไทรรอยด์เป็นพิษก่อนมีน้องมั้ยค่ะคือตัวเรานี้แต่งงานเสร็จเดือนถัดมาตรวจเจอไทรรอยด์เป็นพิษกังวัลเรื่องมีน้องมากเลยค่ะอยากมีน้องแต่หมอคนแรกบอกมีได้พอหมอคนที่2บอกรอหายก่อนเชื่อใครดี

1 ตอบกลับ

รักษาก่อนดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องพาลูกเสี่ยงไปด้วยเวลาที่แม่ต้องกินยา