โรคประจำตัว🥹

มีแม่ๆคนไหนมีโรคประจำตัวบ้างคะ บ้านนี้แม่มีโรคประจำตัวกังวลมากๆกลัวคลอดมาจะไม่ได้เจอหน้าลูก แม่เป็นผนังหัวใจรั่วค่ะ

2 ตอบกลับ

กรณีแบบนี้ถ้าเสี่ยงเกินไปหมอเขาไม่ให้คลอดเองหรอกมั้งค่ะ อาจจะผ่าคลอด ณ เวลานั้นหมอเขาจะพิจารณาที่สุดค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ สู้ๆ ค่ะอย่าเครียดอย่าคิดมาก มันจะส่งผลต่อเบบี้เอา

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ