มีเลือดสีน้ำตาลออกตอนท้อง24วีค

มีแม่ๆคนไหนมีเลือดสีน้ำตาลออกกะปิดกะปอยตอนท้องไตรมาส2บ้างมั้ยคะ ไปหาหมอฉีดยากันแท้งมาแล้ว แต่เลือดก็ยังไหลอยู่ค่ะ อยากทราบว่านานมั้ยคะกว่าเลือดจะหยุดไหล มีแค่เลือดออกนะคะไม่มีอาการปวดท้องร่วมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่เฉยๆไม่อั้นอึอั้นฉี่แปบเดียวก็หยุดค่ะแต่ถ้ามีอะไรกระทบจะกระตุ้นให้ไหลเรื่อยๆ แม่ต้องรอรกของลูกสร้างเพิ่มถึงจะเริ่มหยุด