กำลังตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่สะดวก เป่นใจไม่ดีไม่สบายตัว เวลายุคนเดียวยิ่งแย่ อารมณ์แปรปรวน 😂 ของเรา 27+4

11 ตอบกลับ

27+1เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บางทีอยู่ดีๆก็รู้สึกใจไม่ดีขึ้นมาไม่สบายตัวเวลากินอิ่มหนังท้องตึงๆหน่วงท้องนั่งแปปเดียวปวดหลังแล้วค่ะต้องหาที่พิงนั่งกินข้าวไปปวดหลังไปทรมานสุดๆเลยค่ะลูกสาวทำพิษตั้งแต่ท้องใหม่ๆจนตอนนี้ตอนท้องใหม่ๆก็แพ้ท้องหนักจนนอนโรงบาล 🤣🥰

9mo ago

แม่รับมือกับอาการยังไงค่ะ

เเน่นท้องค่ะ กินเก่ง มาก ท้องเริ่มออกเเล้ว เเต่ไม่หน้ามึด เวียนหัวเหมือนไตรมาสเเรก ง่วงนอน เเต่นอนหงายหายใจไม่ออก ต้องนอนตะเเคบเอา ทำไรได้ตามปกติเที่ยวขับรถเเต่มดลูกบีบบ่อยอยู่น่ะ เพราะอาจจะเดินมาก

9mo ago

กี่วิคแล้วค่ะ

28+6 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย รู้สึกใจไม่ดี หวิวๆเหมือนคนคิดอะไรอยู่ ทั้งที่ไม่ได้คิด รู้สึกไม่สบายตัว นอนไม่ค่อยหลับ

9mo ago

หาอะไรทำแล้ว ก็เหมือนเดิมค่ะ ิดแล้วมันก็ทำให้ตกใจ พอตกใจก็ทำให้หัวใจเต้นเร็ว 😭

ใช่แม่ ทำไมเป่นแบบนี้ก็ไม่รู้ ออกมาข้างนอก ใจก็มีแต่อยากให้กับบ้าน ไม่อยากไปไหนเลย 😭

27+4 ปวดมิจิค่ะ เดินยาก หายใจไม่อิ่มเหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย กินเยอะ น้ำหนักขึ้น13โล

9mo ago

ของเราท้องยังไม่ใหญ่เลยแม่ ลุกนั่งได้ไม่ลำบาก

27+1ยังใม่แน่นค่ะ ปกติทุกอย่าง แค่เหนื่อยง่ายขี่รถมอไซร์ใม่ใด้ค่ะหน้ามืด

9mo ago

น้องนน.ตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วแม่ เรารอลุ้น วันที่5 ว่านน.น้องจะเท่าไหร่

27+6 นอนเเทบไม่ได้ค่ะหันใจไม่ออกเหนื่อยง่ายนั่งยังเหนื่อยเลย😂

9mo ago

ใช่ค่ะแม่

เป็นค่ะเหนื่อยง่ายนอนมั้ยหลับชอบร้องไห้น้อยจัยเก่งมาก

9mo ago

หายใจก็ไม่อิ่ม เราใจไม่ดีตลอดเลย เป่นข้างใน

ของเรา37+4แน่นไม่ไหวเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ 30+6 เป็นเหมือนกันค่ะ

9mo ago

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ