มีแม่ๆคนไหนรู้สึกเจ็บๆน้องสาวข้างขวงไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีอาการหรือรู้สึกเจ็บๆน้องสาวข้างขวาไหมค่ะ(เรียกไม่ถูกว่าคืออะไร)ตอนนี้ได้ 21w ค่ะ แต่เวลากดหรือคล้ำๆก็ไม่รู้สึกเจ็บนะคะ จะรู้สึกตอนเดิน หรือเวลานอนแล้วพลิกตัวค่ะ