มีแม่ๆคนไหนมีภาวะความเสี่ยง NTD บ้างคะ เรามีภาวะความเสี่ยง NTD 1 in 360 คุณหมอนัดไปอีกครั้งตอน 18w

มีแม่ๆคนไหนมีภาวะความเสี่ยง NTD บ้างคะ เรามีภาว่าความเสี่ยง NTD 1 in 360 คุณหมอนัดไปอีกครั้งตอน 18w

1 ตอบกลับ

ร่วมแชร์ประสบการณ์นะคะแม่ๆ

9mo ago

ผลเป็นยังไงบ้างคะ