แม่ๆท่านไหนมีค่า NTD เสี่ยงสูงบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ผลของ NTD ออกมา 1 in 3 พรุ่งนี้คุณหมอนัดให้ไปตรวจความถี่สูง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์พิเศษดูความสมบูรณ์แล้วครบปกติดีก็ไม่เป็นอะไรเลยค่ะคุณแม่ จากใจคนเคยผ่านมาเหมือนกันค่ะหัวข้อนี้ สู้ๆนะคะคุณแม่