ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างคะแม่บ้านนี้18+4wส่วนตัวอวบคะแล้วท้องไม่ออกน้ำหนักลงแล้วชอบมีคนว่าคะว่าท้องจริงไหมแม่บ้านนี้เคลียดมาเลยคะ กินอะไรบำรุงดีคะกอนทักอย่างเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะ ส่วนมากท้องแรกออกใกล้ๆคลอดค่ะ เราท้อง8เดือนกว่า หมอยังทักว่าท้อง2เดือนหรือเปล่าเนี่ย 😁😁