ตั้งครรภ์ ท้องที่2

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดท้อง2บ้าง บ้านนี้ท้องแรก คลอด40+1 ท้องสองตอนนี้37+3แล้วยังเงียบยู่เลย มีแค่อาการปวดเตือน ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดเหมือนอยากถ่ายแต่พอนอนพักก็หายปวด กับตอนนี้ปวดก้นกบปวดร้าวจิมิมากเลย ใครพอมีประสบการณ์การบ้างท้องสองนานกว่าท้องแรกไหม อยากแตกแล้วทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

6mo ago

แม่ทำทุกวันเลยค่ะ แต่ยังไม่ยอมออก😂