คลอดใกล้ๆกันไหมคะ

ท้องแรก คลอด 37+6 ท้องที่2จะคลอดประมาณไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะเพราะแต่ละท้องและร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันอาจจะช้ากว่าหรือเร็วกว่าก็เป็นได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ส่วนใหญ่ที่เคยถามๆมา เหมือนท้องสองจะคลอดใกล้ๆกับท้องแรกค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ของเรามีท้องแรกกับท้องสองคลอด 37 วีคค่ะ +-วัน

3mo ago

คนแรก นน. 2780 คนที่สอง นน.2740 แข็งแรงปกติทั้งสองคนค่ะ