หลังแท้ง เว้นช่วงนานเท่าไหร่

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การแท้งมั้ยคะ เว้นช่วงระยะเวลาการตั้งครรภ์ใหม่นานเท่าไหร่กันค่ะ #ท้องแล้วแท้ง #แท้ง

24 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังแท้งได้ประมาน 3 เดือน ก็ติดอีกค่ะ

บ้านนี้เว้น6เดือนค่ะแม่ปล่อย2เดือนติดเลย

บ้านนี้หลังแท้ง5เดือนก็มีใหม่เลยค่ะ

บ้านนี้ 1 ปีคะ ไม่ทานยาคุมเลย น้องมาเอง

3y ago

แท้ง1ปี2เดือนไม่ได้คุมเลยค่ะแต่น้องไม่มาเลยแนะนำน่อยค่ะ

ของเราเว้นประมาน​ 3​- 4​ เดือนค่ะ​

บ้านนี้2เดือนค่ะแล้วท้องใหม่

6 เดือน-1ปีค่ะ ให้มดลูกแข็งแรง

ของเราเว้นตั้งครรภ์ 1-2 ปีค่ะ

4-5 เดือนค่อยปล่อยได้ค่ะ

เราปี1เตมๆ มาเองติดเอง