บ้านไหนคลานช้าบ้างคะแม่ๆ

น้อง8เดือนจะ9เดือน ยังไม่คลานเลยคะ แม่บ้านไหนน้องคลานช้าบ้างคะหรือข้ามขั้นเลย บ้านนี้ชอบยืนไม่ค่อยชอบนั้งคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลานเกือบ10เดือนเลยค่ะ ทีแรกนึกว่าน้องจะไม่คลาน ตอนนี้น้อง1ขวบ กำลังเดินเก่งแล้วค่ะ

9mo ago

น้องชอบยืนมากเลยคะแม่ แม่กำลังสั่งคอกมาให้น้องลองจับยืนดูเผื่อพัฒนาการจะข้ามขั้น

บ้านนี้ก็จะ9เดือนยังไม่คานเหมือนกันคะ มีแต่ยืนแล้วจะเดินย่างเดียว

9mo ago

เก่งจังคะแม่ ข้ามขั้นไปเเล้ว

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบคลานค่ะ ทำท่าจะยืนตลอดเลย

บ้านนี้ค่ะ 10 เดือนครึ่ง เพิ่งจะคลาน 😂

บ้านนี้8เดือน16วันแค่กระดึบๆเองคะ

9mo ago

กะดึบเหมือนกันคะแม่ หน้ามึดดินไปเลยคะคางแดงทุกวัน😁