กังวล

มีแม่ๆคนไหนพึ่งตั้งครรภ์ไหมคะ มีวิธีรับมือกับการไปฝากครรภ์ยังไงในช่วงโควิด ส่วนตัวกังวลมากเพราะที่บ้านก็ขายของชำอยู่แล้วผู้คนมากหน้าหลายตา ต้องคอยล้างแอลกอฮอล์ ปิดจมูกตลอดก็ไม่ไหวร้อน ควรทำยังไงดีคะ แอบกังวลอยู่เรื่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้ก็หลีกเลี่ยงบางค่ะ เพราะคุณแม่ตั้งครรภ์จะมีภูมิต้านทานที่อ่อนแอมากๆ ค่ะ การได้พบปะผู้คนเยอะมากซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าคนไหนเป็นกลุ่มเสี่ยงคุณแม่ต้องเซฟตัวเองให้มากที่สุดค่ะ