กังวล

มีแม่ๆคนไหนพอใกล้ถึงวันอัตรซาวครรภ์ ที่หมอกำหนด แล้วกังวลบ้างคะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวไปหมดเลย

4 ตอบกลับ

เราอยากเห็นมากๆๆรอมา5เดือนไม่ไปซาวที่อื่นก่อน เรากลับไม่เห็นลูกเลยหมอเขาลืมหันจอมาทางเรา เราก็ไม่กล้าทัก แฟนเราได้ดูคนเดียวเต็มๆยิ้มอยู่คนเดียว พอกลับมาก็เครียดจัดไม่เห็นอะไรสักอย่าง หมอปริ้นให้แต่ใบน้ำหนักกับพวกความยาว พอมาดูเองก็ตามเกณฑ์ก็สบายใจค่ะ แฟนถ่ายรูปมาดูไม่รู้เรื่องสักรูป ไว้อายุครรภ์มากกว่านี้จะไปซาว4มิติดูความระเอียด

5y ago

สู้ๆนะคะ เราเองคิดมาเรื่องจุกจิกเหมือนกันคิดทักอย่างจนโดนดุ

บ้านนี้ดีใจค่ะ ดีใจเพราะจะได้อัลตร้าซาวด์ดูการเจริญเติบโตและพัฒนาการของลูก ดูว่าลูกแข็งแรง ครบ32ประการไหม

5y ago

ทำใจให้สบายค่ะแม่ คิดแต่เรื่องดีๆ ขอให้ลูกแข็งแรงและปลอดภัย ของบ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้องสองตอนนี้28wแล้วก็ปกติค่ะ อยู่ในความดูแลของหมอดีที่สุดค่ะแม่