37w

ทำไมเวลานอนพอจะลุกขึ้นหรือตะแคงซ้ายขวาแล้วมันเจ็บบริเวณท้องน้อย ทุกครั้งเลยเจ็บมากถึงมากที่สุด แอบกังวนไปหมด กลัวไปหมดเลย ใครเป็นแบบนี้บ้างช่วยบอกที ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้เพิ่ง36wแต่อาการเจ็บมาแล้วค่ะกว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำได้ลำบากมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากเจ็บตรงเอ็นที่เชิงกรานปวดเอวหมอบอกว่าตึงเลยเจ็บตอนนี้ก็37w1วันจ้า

ท้องใหญ่แล้วใกล้คลอดอาการแบบนี้ค่ะ คุณแม่ค่อยลุกหรือขยับร่างกายนะคะ จะได้ไม่เจ็บค่ะ

เปนจ้าท้องเราใหญ่ต้องค่อยๆลุกค่ะ หมอบอกว่าไห้นอนตะแคงแล้วค่อยๆลุกขึ้น

สาเหตุมาตากท้องแก่แล้วค่ะ มีอาการเกือบทุกคน ต้องค่อยๆขยับทุกท่าเลยค่ะ