พอมีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมลดอาการคันได้บ้างค่ะ🥺

มีแม่ๆคนไหนพอมีครีมดีๆแนะนำบ้างค่ะ คือคันมากค่ะลองใช้มาหลายตัวแล้วแต่ก็ไม่หาย เริ่มคันตั้งแต่ท้องได้5เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังไม่หายคันเลยค่ะ แล้วเป็นคนที่ความอดทนน้อยคือคันแล้วเกาตลอดเลย แบบนี้มีครีมตัวไหนพอช่วยให้อาการคัน คันน้อยลงบ้างค่ะ🥺🙏🏻#ขออภัยในรูปภาพที่ไม่เรียบร้อย🙏🏻🥹

พอมีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมลดอาการคันได้บ้างค่ะ🥺
6 ตอบกลับ

แล้วลอยแบบนี้จะมีวิธีรักษาให้หายได้มั้ยคะ

2y ago

หกเดือนกว่าจะหายดำ ทาครีมลดรอยดำ scargel หรือเมดเมกเกอร์ ช่วยได้แยะ