สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนพอท้องแล้วสะโพกใหญ่ขึ้นมั้ยคะ เค้าใหญ่ขึ้นแค่สะโพก ละกลัวว่าคลอดแล้วจะลดไม่ได้ (ปกติเป็นคนตัวเล็กแต่มีสะโพกอยู่แล้ว) 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของร่างกายค่ะ คลอดแล้ว คุณแม่ค่อยๆดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย เดี๊ยวหุ่นสวยๆก็กลับมาค่า อย่าเครียดหรือวิตกกังวนไปเลยค่ะ 💞

เราใหญ่หมดค่ะ แขน ขา พุง เหนียง รอยแตกลาย หน้าแก่ ดำโทรม เป็นแม่ต้องเสียสละ คิดจะสวยคือรอคลอด

ก่อนท้อง เอว22 สะโพก35 ก็คือหากางเกงยีนส์ใส่ยากอยู่แล้ว ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าสะโพกไป36-37แล้ว😂

ปกติค่ะแม่ ลดลงบ้างหลังคลอด แต่ก็ไม่มาก เพราะร่างกายเปลี่ยนไปแล้วววววว