ถามเพศลูกในท้อง

มีแม่ๆคนไหนฝากท้องที่โรงพยาบาล แล้วซาวด์ขอถามเพศลูกจากคุณหมอเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าอายุครรภ์ 20 วีค คุณหมอจะซาวด์ดูเพศให้อยู่แล้วนะคะ ถ้า รพ.เอกชน คุณหมอจะซาวด์ให้ทุกครั้ง ค่ะ