ฝันเห็นต่างหูเพชร

มีแม่ๆคนไหนฝันเห็นต่างหูเพชร แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ หรือฝันว่าอะไรกันบ้าง น้องเป็นเพศอะไรคะ

10 ตอบกลับ

ฝันว่าตัวเองกำลังหมั้นและแฟนใส่แหวนทองแบบเกลี้ยงๆที่นิ้วเรา และฝันเห็นพระพุทธรูปค่ะ ผลนิฟได้ลูกชาย คุณแม่ก็บอกตอนท้อง 4-5w ว่าฝันแบบนี้เป็นผู้ชายค่ะ

ส่วนตัวเราไม่ฝันอะไรเลย มีแต่เรื่องไร้สาระ วิ่งหนีผี เที่ยวขึ้นเขา ใดๆ 55555 แต่คุณย่าเล่าว่า ตอนมีคุณพ่อ ย่าฝันว่ามีคนเอาแหวนเพชรมาให้ค่า

แถวบ้านเค้าทายว่าถ้าฝันว่าได้ เครื่องเพชร พระหรือพวกหยกต่างๆ จะได้ลูกชายค่ะ ถ้าฝันว่าได้เครื่องทอง สร้อย แหวน ข้อมือ จะได้ลูกสาวจ้า

แม่บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กค่ะและก้ฝันว่าได้แหวนทอง2วง ตอนนี้14wรอลุ้นหมอนัดซาวด์ค่ะ(แม่อยากได้ผู้หญิงเพราะพี่เป็นผู้ชาย)

ฝันว่าได้สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน แต่ในฝันเราเลือกหยิบแต่สร้อยคอมาใส่ค่ะ ยังซาวไม่รู้เพศเลยลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

เราฝันเห็น สร้อยคอ แหวน สร้อยข้อมือทอง แต่เราเป็นคนแบมือรับ มีผู้ใหญ่มอบให้ แต่ไม่เห็นหน้าตาคนนั้น ตอนนี้ 17W ปู้ชาย งัฟ 😁

แม่ไม่ฝันเลยค่ะ แต่พ่อฝันว่าได้ทอง 2 เส้นใส่ในคอ ตอนนี้ 15w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

เราฝันแต่ไม่เป็นเรื่องเป็นราว ความฝันไม่น่าบอกเพศลูกได้ค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นเพชร ผลนิฟสรุปได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยเพรชเม็ดโต ได้ลูกชายค่ะ

📌