ฝังเข็ม

มีแม่ๆคนไหนฝังเข็มแล้วประจำเดือนมาน้อยบ้างคะ คือบ้านนี้ท้องตอนอายุน้อยพอคลอดหมอให้ฝังเข็ม แล้วหมอฝังเข็มให้5ปี คลอดน้องได้1เดือน13วัน ประจำเดือนพึ่งมาเมื่อวันที่2 แล้วคือมาน้อย น้อยมากค่ะ คือมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดได้ 2 วันก็ฝังเลยค่ะ แต่ประจำเดือนมาเยอะมาก ส่วนนึงน่าจะมาจากที่เรากินยาสมุนไพรขับน้ำคาวปลาด้วยนะคะ +กับที่อยู่ไฟด้วย เลยมาเยอะนะคะ