ฝังยาคุมแล้วเลือดออกเป็นสีดำๆ

มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมไหมคะตอนนี้ฝังได้3เดือนกว่าๆเดือนแรกกับเดือนที่สองประจำเดือนมาตลอดจนวูบไปรพ.ให้ยาหยุดเลือดมาก็หยุดไปสักพักมาใหม่ค่ะรอบนี้เป็นสีดำๆมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ มันปกติไหมคะต้องไปหาหมอไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฝังยาคุม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังคะ ปกติ แต่ ปจด มา1-2เดือน หายไปได้ 1 อาทิตย์ ก็มาเป็นอีก 1 อาทิตย์คะ ตอนนี้หายแล้ววยังไม่มา

กลับไปหาหมอใหม่มั้ยคะแม่ ถ้าเป็นสีดำกลัวผิดปกติค่ะ