ยาคุมชนิดฝัง

มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมแล้วผอมลงมั้ยคะ นี่ผอมลงจนตกใจมากค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ?

7 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้อยากฝังเพราะคิดว่าจะได้ผอมบ้างแต่ลืมบอกหมอ ตอนนี้คุมแบบฉีดเอาน้ำหนักขึ้นดีมาก🤣

ตามค่ะ สนใจฝังยาคุมเหมือนกัน แต่ถ้าผอมคงจะเปลี่ยนใจ ขอลดแค่พุงได้ไหมมม

ปกติค่ะ พี่สาวเราฝังก็ผอม เค้าบอกแล้วแต่คนที่ถูกบางคนฝังแล้วอ้วนก็มีค่ะ

ฝังเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้นน.ปกติเลยไม่อ้วนไม่ผอมลงเลยค่ะ

ผอมเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะฝังยาหรือให้นมลูก

4y ago

บ้านนี่ผอมมากค่ะ น้ำหนักลงเอาลงเอา

บ้านนี้ปรกติค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงค่ะ

ปกติค่ะ