ผ่าคลอดบล้อคหลัง

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบล้อคหลัง และปวดหลังปวดตั้งแต่หลังร้าวลงมาที่สะโพกเหมือนเราบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินแคลเซียมแม่ แคลเซียมขาดค่ะ เวลาก้มให้เปิดไหล่อย่าก้มงอหลังจะลดปวดหลังได้

2y ago

เรากินนมทุกวันเลยแม่ สลับกันไปนมวัวนมถั่วเหลือง กินยาที่เหลือตอนท้องอีกครึ่งเดือน ไตรเฟอร์ดีนอีกเดือนนึง ไม่ปวดอะไรเลย