แตกแล้วคร่าาาา 38+4

ชื่อน้อง โซดาค่ะ เกิด 19/6/63 หนัก 2,940 g สูง 51 cm ผ่าคลอดบล้อคหลัง ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก็กะว่าจะคลอดเอง แต่คุณหมอถามว่าท้องแรกคลอดยังไง ยากไหม ตอบแบบไม่คิดเลยว่ายากมากกกก หมอแนะนำให้ผ่าดีกว่าจะได้ไม่เจ็บตัว 2 ต่อ เพราะโดนกระตุ้นปาดมดลูกไปเมื่อวันที่ 16/6/63 แล้ววันที่ 19 ปากมดลูกเปิด 2 เซน จากที่เคยอ่านรีวิว แม่ๆผ่าคลอดเห็นบางคนบอกไม่เจ็บ แต่.....เอาเข้าจริงไม่ใช่เลยค่ะ เจ็บมากกกก

แตกแล้วคร่าาาา 38+4
46 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ว่าคลอดเองเจ็บกว่าผ่าคลอดอีก เพิ่งผ่าคลอดได้ 1 สัปดาห์พอดี เพราะวันที่ 2 ก็ลุกอาบน้ำเลยสระผมเลย แต่ภายใน 24 ชม หลังผ่าทรมานมากกว่าคือจะอาเจียน เวียนศรีษะ ขยับหัวไม่ได้เลย คันตัวอีก และไม่ชอบตอนใส่สายฉีเลย เสียวแสบทรมานมาก ตอนถอดสายฉี่ออก ก็ฉี่ไม่ออกอีก พยาบาลเลยบอกกินน้ำเยอะๆ เราก็ทำตาม ได้ผล กระเพาะฉี่เต็มมันก็จะออกมาเอง

4y ago

ผ่าทรมานจิงๆค่ะ ตอนนี้ยังเดินตัวงอ เดินย่องๆยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกัน ท้องแรกด้วยค่ะ ส่วนตัวบอกเลยว่าเจ็บมาก อยากย้อนหลังได้จะคลอดเองเลยค่ะ😄

4y ago

ค่ะ

ท้องแรกได้ผ่าท้องนี้ใกล้จะถึงกำหนดแล้วเจ็บมาหลายอาทิตย์พอนึกถึงก็แอบเสียวสันหลังเหมือนกันค่ะ

น่าชังมากค่ะ สอบถามนิดนึงค่ะคุณแม่. ส่วนตัวแล้วคุณแม่คิดว่าคลอดเองหรือผ่าคลอด แบบไหนดีกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊

โดนผ่าคลอดเหมือนกัน ส่วนตัวไม่เจ็บเท่าไหร่แต่ว่าแพ้ยาบล๊อคหลังคะ

เจ็บมากๆค่ะ ทรมานที่สุดตอนใส่สายฉี่✌️✌️✌️แม่บ้านนี้ ท้องคนที่ 3 แล้ว

4y ago

ดีที่บล้อคก่อนใส่สายฉี่ค่ะ ตอนถอนก็ไม่ทรมาน แต่เจ็บแผลทรมานสุดๆ

คุนแม่ทานอร่อยค่ะระหว่างตั้งครรภ์ ผิวน้องเนียนมากค่ะม่มีไขเลย

4y ago

ต้องรอลุ้นค่ะ คนโตก็แบบนี้ ไขมาออกตอน 1 เดือน 😅

เริ่มรู้สึกกลัวขึ้นมาแล้วสิผ่าคลอด น้องจั้มม่ำมากเลย🥰💕

จะผ่าคลอดเหมือนกัน พอหมดยาชา เจ็บมากเลยใช่ไหมค่ะ กัวจัง

4y ago

จ้า กังวลและกัวมากๆ

น่ารักจังเลยค่ะ ตัวขาวจั๊วะ ปากเล็กนิดเดียวเอง