ท้องเดือนกว่า

มีแม่ๆคนไหนผอมอยู่แล้วมั้งคะกินอะไรก็ไม่เคยอ้วน แล้วมาท้อง แต่พอรู้ว่าท้องพยามกินข้าวเยอะๆกินนมเยอะๆแล้ว แต่ยังมีเสียงขึ้นมาว่า หัดกินข้าวเยอะๆอยากให้ลูกออกมาเท่าขวดน้ำปลารึไง โอ๊ยยยยพยายามกินเยอะๆแล้วจ้าเคยมานั่งเฝ้าตอนกินข้าวกินนมด้วยเหรอ ใครๆก็อยากให้ลูกออกมาร่างกายแข็งแรงทั้งนั้นแหละ #กินอะไรให้อ้วน?

2 ตอบกลับ

ทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ อย่าเน้นคาร์โบไฮเดรตนะคะ เพราะต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา