ทารก

มีแม่ๆคนไหนป้อนข้าวลูกตอน 4 เดือนมั้ยคะ บ้านนี้หมอบอกว่าป้อนได้ เพราะน้ำหนักน้องตกเกณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตกเกณฑ์นี่หนักหนักเท่าไรค่ะแม่

5y ago

ไปฉีดวัคซีนตอน 2ด.25 วัน น.น 5.4 ค่ะ ตอนนี้ 3ด19 วัน ยังตัวเล็กเหมือนเดิมค่ะ