พยาบาลแนะนำเป็นข้าวบดผสมนมที่น้องกินอยู่ค่ะ แต่บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่ได้ให้น้องกินค่ะ หมอไม่ได้ประเมินว่ากินได้

มื้อแรกๆ น่าจะเป็นข้าวบดผสมนมก่อนมั้ยคะแม่ แล้วก็เพิ่มผักใบที่ย่อยง่าย ค่อยเพิ่มเนื้อสัตว์ เผื่อน้องแพ้ค่ะ

ไม่ดรามานะค่ะ​ บ้านนี้4เดือนหมอให้ทานกล้วย​ และข้าวบดผสมผักใบเขียวคะ

1y ago

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ

ถ้าจะป้อนก่อน 6 เดือน ต้องให้หมอประเมินก่อนนะคะ