อาการปวดหลัง

มีแม่ๆคนไหนปวดหลังแบบทนไม่ไหวบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์ ปวดหลังตึงท้องแบบทนไม่ไหวมากเลยค่ะมีวิธีแก้ไหมค่ะ ท้องนี้ท้องที่สอง ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ปวดจนร้องไห้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21w ยังไม่มีอาการปวดขา ปวดหลังเลยค่ะ บ้านนี้จะเล่นโยคะประจำค่ะ แม่ลองเล่นโยคะ เบาๆ ดูนะคะเผื่อช่วยบรรเทาได้

ลองเปลี่ยนท่านอนค่ะแม่