ท้อง24สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์ คุณแม่ท้อง24สัปดาห์ท่านอื้นขนาดไหนกันแล้ว อวดกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ... บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ ?❤️

ท้อง24สัปดาห์
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22+ ค่ะ / เด็กผู้ชายเหมือนกัน ลูกครึ่งเกาหลี นน.ขึ้นมา 9โลเลย 😂 ขึ้นมากกว่า นน.ก็คงจะเป็นสิว ทั่วตัว หน้า หน้าอก กะไม่ให้แม่สวยเลย

5y ago

บ้านนี้ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ-เยอรมัน ท้องไม่ค่อยออก แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ บ้านนี้หน้าใสมาก5555 คุณแม่แต่งตัวเยอะนะค่ะ.

รูปสวยจังค่ะ