ปวดหลัง

มีแม่ๆคนไหนปวดหลังล่าง ตอนไตรมาสที่3มั้ยคะ ปวดร้าวลงมาที่ขา แบบลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ

41 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลาลุกหรือพลิดตัวทรมานมากค่ะแม่ 8 เดือนแล้ว

เหมือนกันเลยคะ นอนบนที่นอนอย่างกะนอนบนไม้กระดาน

บ้านนี้ปวดตรงจิมิเวลาลุกขึ้นเจ็บไม่อยากจะลุกเลย

ปวดค่ะบ้างครั้ง​ก็​ปวดจีดขึ้นมากระทันหันปวดมาก

ไตรมาส3เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวที่ขา ทรมานมาก

ตอนนี้6เดือน เวลานอนและนั่งนานๆจะปวดหลังมาก

ปวดตรงสะโพกค่ะ ร้าวลงมาที่ขา เดินแทบไม่ไหว

เลือดไปเลี้ยงไม่ค่อยพอค่ะ สู้ๆค่ะ ใกล้แล้ว

บ้านนี้ปวดไปหมดจร้า อยากแตกแล้ว..31วิคค่ะ

8เดือนกว่าแล้วมีอาการเหมือนกันเรยค่ะ