ปวดหลัง

มีแม่ๆคนไหนปวดหลังล่าง ตอนไตรมาสที่3มั้ยคะ ปวดร้าวลงมาที่ขา แบบลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ

41 ตอบกลับ

นอนแล้วลุกไม่ได้เลยค่ะ ปวดร้าวววว

ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะตอนนี้35+3

เป้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+3แล้ว

ปวดไตรมาส 2 และ 3 ค่ะ ปวดมากค่ะ

ปวด ไตรมาสที่ 2 เริ่มแล้วค่ะ

ปวดร้าวไม่ทั้งตัวเลยคะ 33W+6

ปวดจ้า เมื่อยทั้งตัวเลย

บ้านนี้ปวดไปทั้งตัวคะ

ต้องทำใจคะ​ อาการนี้

ไม่ค่อยเท่าไหร่จ้า