ปวดฟันตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนปวดฟันมากตอนท้องไหมค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์ แล้วเป็นฟันคุด แล้วก็ปวดมากปวดแบบขึ้นสมองเลย ยาพาราก็เอาไม่อยู่ หมอก้ฝากครรภ์ก็ให้อดทนและก้กินได้แค่พารา แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ปวดฟัน บ้างค่ะ ปวดมากกลางคืนนอนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

เกลือผสมน้ำอุ่น กลั่วๆปากค่ะ