ปวดฟันตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนปวดฟันตอนท้องบ้าง

13 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะพึ่งจะได้เดือนเอง ว่าจะไปอุดค่ะ

เปนบ้างเปนบางครั้งค่ะ ของเราจะเหงือกอักเสบมากกว่าเพิ่งมาเปนตอน31wค่ะ

บ้านนี้ปวดตอน5เดือนค่ะปวดมากจนร้องให้ค่ะ ไปหาหมอ หมออุตฟันให้ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ