มีแม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยตอน4เดือนบ้าง ปวดเหมือนประจำเดือน แต่ความปวดน้อยกว่า

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยตอน4เดือนบ้างคะ คือเราทำแค่งานบ้าน แต่ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยคะ แล้วมีก้อนแข็งขึ้นด้วย เป็นมาประมาณ1วันแล้ว แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ 2-3 วันคุณหมอบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะเพราะร่างกายคุณแม่เปลี่ยนแปลงเส้นเอ็นและผนังหน้าท้องเกิดการขยายตัวหรือมีอาการเจ็บค่ะแต่ก็จะค่อยๆหายไปนะคะ

3y ago

วันนี้ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอว่าปกติทุกอย่าง อาจจะเป็นเพราะเดินเยอะ ขอบคุณมากๆนะคะ