ปวดท้องน้อยตั้งครรภ์6week

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยกันรึป่าวค่ะ ปวดกันนานแค่ไหน อาการแม่แต่ละท่านเป็นไงกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

9 W บางทีรู้สึกปวดจี้ดขึ้นมาเลยคะแต่พึ่งไปอัลตราซาวมาเมื่อวานทุกอย่างปกตินะคะ

5y ago

มีนิดหน่อยคะแต่เลือดแดงเหมือนผสมน้ำเลยรีบหาหมอผลตรวจอัลตราซาวด์ปกติคะไม่มีไรน่าห่วง

มดลูกขยาย จะขยายจนคลอดคะ จะรู้สึกหน่วงเเละเจ็บแปลบ บริเวณท้องน้อย

ปวดท้องน้อยตอนอายุครรภ์แรกๆ เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

ตอนนี้มีเลือดสีอ่อนๆออกมาด้วยค่ะ กำลังมาหาหมอ

5y ago

ไม่ต้องคิดมากนะคะ

เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ เป็นไม่นานก็จะหาย

ตอนท้องอ่อนๆก็เป็นคะมดลูกขยายตัว

มดลูกขยายตัวจ้า