น้ำนมหดออกแค่ข้างเดียว

มีแม่ๆคนไหนประสบปัญหานี้มั้ยคะ พอดีแม่ให้นมน้องนมแม่ล้วน แต่น้ำนมออกแค่ข้างเดียว คัดข้างเดียว อีกข้างน้ำนมหดไม่ค่อยออกเลยค่ะ ออกแค่4-5หยด ต้องทำยังไงคะ หรือมียาตัวไหนสมุนไพรตัวไหนแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าทั้งสองข้างค่ะ ข้างที่หด ให้น้องดูดกระตุ้น

ให้น้องดูดข้างที่น้ำนมหดก่อน จะช่วยกระตุ้นได้ค่ะ